Lời cảm ơn!  

Lời cảm ơn!

 

Khách sạn Ngọc Khánh xin chân thành gửi đến Quý khách hàng lời biết ơn sâu sắc vì đã quan tâm, lưu trú trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu vừa qua và đã đóng góp những ý kiến rất bổ ích để khách sạn chúng tôi hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

 

Với phương châm : “ Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi ’’ khách sạn Ngọc Khánh chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và bảo dưỡng cơ sở vật chất luôn trong trạng thái tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn ý thức được trách nhiệm và thái độ phục vụ chan hòa, thân thiện, niềm nở và hiếu khách. Luôn nỗ lực hết mình để làm sao Quý khách hàng lúc nào cũng cảm thấy thư thả và thoải mái như ở nhà. Mặc khác, chúng tôi luôn chú ý điều chỉnh giảm giá phòng sau Tết để có sự hấp dẫn nhất khu vực.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ những tiện nghi cuộc sống miễn phí đi kèm. Từ những chiếc ấm đun nước cao cấp đến những chiếc máy sấy tóc đắt tiền. Từ những tách trà nóng đậm đà hương Bắc hay những tách cà phê nồng nàn hương vị Tây nguyên mỗi buổi sáng mai.

 

Ngồi trong một căn phòng sạch sẽ tươm tất và đầy đủ tiện nghi ở khách sạn Ngọc Khánh, bên cạnh là tách trà hay tách cà phê còn nghi ngút khói, xa xa là phong cảnh thành phố Nha Trang cùng với bài biển lung linh huyền ảo dưới ánh nắng ban mai, tất cả như hòa quyện vào nhau làm cho tâm hồn mỗi người êm đềm và thư thả không thể diễn tả bằng lời.

 

Tất cả chúng tôi luôn ý thức được rằng phải làm thế nào để Quý khách luôn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời và trọn vẹn khi Quý khách lưu trú ở khách sạn Ngọc Khánh, Nha Trang.

 

Một lần nữa, khách sạn Ngọc Khánh xin gửi đến Quý khách lời biết ơn chân thành và chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới thành công, an bình và hạnh phúc.

 

Trân trọng,

NGỌC KHÁNH HOTEL, NHA TRANG, KHÁNH HÒA.