Hè 2017!!!!!  

Chào mừng Ngày Thống Nhất Đất Nước và những ngày Hè 2017 sôi động đang đến gần!!!!

 

Khách sạn Ngọc Khánh xin gửi đến Quý khách hàng lời biết ơn chân thành nhất vì đã quan tâm, ưu ái lựa chọn khách sạn chúng tôi làm nơi lưu trú trong những chuyến tham quan du lịch vừa qua. Khách sạn Ngọc Khánh chúng tôi luôn mở rộng vòng tay chào đón Quý khách cùng chúng tôi chia sẽ những trãi nghiệm thú vị cả về dịch vụ lưu trú lẫn phong cảnh thiên nhiên an lành và sâu lắng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

 

Chính nhờ những ý kiến đóng góp chân tình của Quý khách hàng trong thời gian qua mà khách sạn chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Với giá phòng cạnh tranh tốt nhất khu vực, trang thiết bị tiện nghi trong phòng luôn luôn mới và hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện và hiếu khách, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng êm đềm và hoàn hảo.

 

Thật vậy, nếu ai đã từng một lần lưu trú ở khách sạn Ngọc Khánh thì ngay trong căn phòng của mình, Quý khách không thể nào quên…mặt nước biển trong xanh phẳng lặng trãi dài đến tận chân trời, những gợn sóng lăn tăn vỗ về bờ cát, những hàng dừa thoai thoải vươn mình chào đón những tia nắng ban mai trong không khí trong lành và mát mẻ…..tất cả đều như ngay dưới căn phòng của Quý khách.

 

Chính vì những ưu điểm đó mà những ngày qua, không những chúng tôi đón ngày càng nhiều khách nội địa như Hà Nội, Hải Phòng, Tp HCM cùng nhiều tỉnh Thành thân yêu khác mà còn rất đông khách quốc tế từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Nga, Trung Quốc …..…

 

Khách sạn Ngọc Khánh rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách trong những ngày Hè 2017 này và các dịp Lễ khác.

 

Trân trọng.


 
Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh