Tin tức  
Sắp xếp lại hoạt động cho thuê dù, ghế trên bãi biển Nha Trang (03/10/2014)
Kể từ tháng 3-2013, hoạt động cho thuê dù, ghế tự phát trên bãi biển Nha Trang đã chấm dứt, bởi UBND TP. Nha Trang đã có phương án bố trí dù và ghế nằm có thu phí.
Hiện nay, trên bãi biển dọc đường Trần Phú hiện có 15 doanh nghiệp kinh doanh đặt dù, ghế với tổng diện tích sử dụng hàng chục ngàn mét vuông.

Du lịch Khánh Sơn - tiềm năng cần được đánh thức (03/10/2014)
Với truyền thống lịch sử, văn hóa độc đáo cùng nhiều ưu đãi của thiên nhiên, vùng đất Khánh Sơn (Khánh Hòa) có nhiều tiềm năng du lịch cần được đánh thức. Trên đường đến thị trấn Tô Hạp, những ruộng lúa nước, thửa nếp rẫy hạt đen như than mà đồng bào dân tộc nơi đây gọi là nếp quạ xen lẫn màu xanh những nương bắp, rẫy chuối. Dọc 2 bên đường là những căn nhà nhỏ của đồng bào dân tộc Raglai với lối sinh hoạt giản dị, mộc mạc.

Tổ chức Buffet Lá nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (03/10/2014)
Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Khách sạn Sunrise Nha Trang sẽ tổ chức tiệc Buffet Lá đặc sắc vào lúc 18 giờ 30 ngày 19-4 tại nhà hàng Hương Việt.

Khánh Hòa có 2 “thiên đường” nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông (02/10/2014)
Hãng thông tấn CNN vừa giới thiệu 9 "thiên đường" nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông, trong đó, Khánh Hòa vinh dự có 2 địa điểm: Vinpearl và Whale Island. Với ưu đãi về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu, vùng đất Khánh Hòa đang dần tạo được uy tín, thương hiệu trên bản đồ du lịch thế giới.